Tin tức

Contact: 0975 701 357

Email: mptmeco@gmail.com

Tin tức
Cập nhật giá bán ống trao đổi nhiệt cánh inox mới nhất
August28, 2022
MPT hiện là đơn vị chuyên cung cấp sỉ và lẻ ống trao đổi nhiệt cánh inox. Còn có cách gọi khác là ống tản nhiệt có cánh bằng inox. Được sử dụng trong ngành nhiệt công nghiệp và nó là một bộ phận quan trọng của lò hơi, lò sấy.
Tìm hiểu ngay xưởng chế tạo máy sấy hơi nước cho nhà máy
August29, 2022
Ngày nay, thời đại phát triển cho nên việc sử dụng máy móc thay cho sức người là ngày càng phổ biến. Trong các nhà máy việc sử dụng máy sấy hơi nước cho việc làm khô nông sản, gỗ, quần áo,… là khá thông dụng. Việc tìm được một xưởng chế tạo máy sấy hơi nước cho nhà máy uy tín khá khó.
Lưu ngay một đơn vị cung cấp van xoay chất lượng tại TPHCM
August29, 2022
Van xoay là thiết bị dùng để vận chuyển lượng nguyên liệu vào hoặc ra của một quá trình sản xuất. Van thường được lắp đặt dưới các cylone, phễu, bin chứa nguyên liệu hay tại các cửa nạp nguyên liệu của các nhà máy sản xuất. MPT sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cấu tạo, công dụng và lợi ích khi mua van xoay chát lượng tại MPT.
Xưởng chuyên cung cấp bộ giải nhiệt công nghiệp giá tốt nhất
August29, 2022
Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp thiết bị giải nhiệt hay gọi là bộ giả nhiệt công nghiệp. Thiết bị giữ vai trò quan trọng trong nhà máy sản xuất, nên việc chọn nơi uy tín mua thiết bị là thật sự cần thiết. Bài biết này sẽ gợi ý cho bạn một nơi uy tín và giá tốt tại TPHCM.
Những yếu tố ảnh hưởng đến hiệu suất trao đổi nhiệt
August29, 2022
Hiệu suất của bộ trao đổi nhiệt có thể được nhận biết theo nhiều cách khác nhau. Tróng đó, các yếu tố có thể ảnh hưởng đến hiệu suất trao đổi nhiệt của thiết bị
Những lưu ý khi mua van công nghiệp
August29, 2022
Van công nghiệp là một thiết bị cơ khí sử dụng trong hệ thống ống dẫn trong ngành công nghiệp, dùng để thu gom tro,xỉ trong các hệ thống xử lý bụi mịn, cyclone, silo...phân chia nguyên, nhiên liệu trong các dây chuyền sản suất.
Ưu nhược điểm của bộ trao đổi nhiệt calorifer
August29, 2022
Bộ trao đổi nhiệt calorifer khí hơi và Bộ trao đổi nhiệt calorifer khí khói. Trong kỹ thuật sấy người ta thường sử dụng hai loại calorifer để đốt nóng không khí: calorifer khí hơi và calorifer khí khói. Chất liệu thì có 2 loại là ống trao đổi nhiệt cánh nhôm và ống trao đổi nhiệt cánh inox.
Địa chỉ bán máy sấy bánh tráng tại TPHCM
August31, 2022
Bây giờ, xã hội nhiều thay đổi cuộc sống luôn đi theo xu hướng công nghiệp hóa hiện đại hóa. Thay sức lao động của con người bằng máy móc công nghệ hiện đại. Bạn đang cần tìm mua máy sấy bánh tráng ?
Chuyên cung cấp ống trao đổi nhiệt cánh nhôm uy tín
August31, 2022
Tìm đâu đơn vị chuyên cung cấp ống trao đổi nhiệt cánh nhôm uy tín chất lượng? Ống trao đổi nhiệt cánh nhôm có thật sự tốt không? TÌM HIỂU NGAY NHÉ!
Tìm mua ống trao đổi nhiệt cánh inox tại cơ sở uy tín
December07, 2022
Tìm đâu đơn vị chuyên bán ống trao đổi nhiệt cánh inox uy tín chất lượng cao? Bạn có thể tham khảo mua sản phẩm tại CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ MPT
Tham khảo ngay địa chỉ bán van xoay trục vít cánh vít uy tín
December07, 2022
Đâu là cơ sở chuyên cung cấp van xoay trục vít cánh vít chất lượng? Van trục vít cánh vít là một sản phẩm được ứng dụng trong nhiều hệ thống thông gió.
Tìm hiểu cơ sở chuyên cung cấp máy sấy thực phẩm công nghiệp
December07, 2022
CƠ KHÍ MPT là đơn vị chuyên cung cấp máy sấy thực phẩm công nghiệp chất lượng uy tín hiện nay, các dòng máy sấy có cường độ làm việc cao, ổn định.
Đơn vị cung cấp ống trao đổi nhiệt cánh nhôm TPHCM giá tốt
December07, 2022
CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ MPT chuyên cung cấp ống trao đổi nhiệt cánh nhôm TPHCM cho các dòng máy sấy công nghiệp với chất lượng và giá thành tốt nhất.
Xưởng sản xuất ống trao đổi nhiệt cánh nhôm tại TPHCM
December07, 2022
CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ MPT là xưởng sản xuất ống trao đổi nhiệt cánh nhôm uy tín, các ống trao đổi nhiệt cao cấp, chất lượng được kiểm định kỹ lưỡng
Xưởng chế tạo máy sấy trái cây chất lượng giá tốt hiện nay
December07, 2022
Bạn đang tìm mua xưởng chế tạo máy sấy trái cây chất lượng uy tín nhưng chưa biết ở đâu tốt? Vậy thì có thể tham khảo tạo CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ MPT nhé!
Tìm hiểu về đơn vị cung cấp ống trao đổi nhiệt cánh inox uy tín
December07, 2022
CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ MPT hiện đang là đơn vị cung cấp ống trao đổi nhiệt cánh inox chất lượng cao hàng đầu hiện nay, được nhiều khách hàng tin tưởng
Copyright 2020 @ MPT company All rights reserved. Design by Nina
Factory Office
https://www.google.com/maps/_/js/k=maps.m.vi.hUFNks20SFg.2019.O/m=sc2,per,mo,lp,ep,ti,ds,stx,pwd,ppl,log,std,b/am=NwI/rt=j/d=1/rs=ACT90oEJ_MhIY3K1h43ECv_j3SYr6J5I1Q
1
icon_zalod
images